Thứ Năm, 1 tháng 9, 2011

Giò Sống Chiên Cốm





Vật liệu:

- 1 hộp gìo sống + Tôm 1lb
- 1 gói Cốm xanh + Tỏi băm
- Hành lá 1 cọng + Muối 1/2 muỗng cà phê
- Bột nêm 1 muỗng cà phê + Tiêu 1/2 muỗng cà phê

Cách Làm :

- Tôm rửa sạch, lột vỏ, quết nhuyễn.
- Cho tôm vào gìo sống tiếp tục quết cho đều, cho tỏi băm, hành lá cắt nhỏ, muối, tiêu, bột nêm vào quết thật đều.

- Vò chả thành từng viên, sau đó lăn qua cốm xanh.

- Chiên ngập dầu, vừa chín tới vớt ra ngay.


Món này ăn kèm với xốt chua ngọt hoặc tương ớt.

Không có nhận xét nào: