Thứ Hai, 23 tháng 2, 2009

Chả Khoai Môn Chay


Vật Liệu :

1 củ khoai môn + 2 củ khoai tây
1miếng đậu hủ trắng (dùng loại đậu cứng)
1 gói Ottogi Bread Crumbs (Korea)
Gia vị gồm muối,dầu hào chay

Cách Làm :

Khoai cao rửa sạch,bào vỏ, mài nhuyễn, khoai tây hấp chín, tán nhyễn.
Đậu hủ bóp nát,chắt bớt nước.

Cho tất cả nguyên liệu trên vào một cái tô lớn, nêm gia vị cho vừa ăn,trộn đều,vo từng viên chả tròn to như trứng gà,sau đó đè cho hơi dẹp,lăng qua Ottogi Bread Crumbs.

Dùng một cái chảo không dính,cho tí dầu tráng quanh chảo,cho từng miếng chả vào chiên chín, khi chiên vặn lửa thật nhỏ, chả chín cho ra dĩa, ăn nóng, cuốn với rau sống, chấm nước mắm chay rất ngon.

Không có nhận xét nào: