Vật Liệu:
- Tôm 25 con + Hành lá 25 lá
- Thịt ba rọi 1/2bl + Trứng 1 quả
- Rau răm, rau ngò
- Bột nêm , nước mắm , đường , chanh
Cách Làm:
- Hành lá chần hành qua nước sôi, vớt nhanh tay cho vào chậu nước lọc có pha vài giọt chanh và đá lạnh đề hành xanh và dòn.
- Tôm bóc vỏ, lấy chỉ đen, xào chín với chút bột nêm.
- Thịt ba rọi luộc chín để nguội, xắt mỏng.
- Trứng đánh tan, tráng mỏng, cắt sợi chỉ.
- Rau răm. rau ngò rữa sạch, để ráo.
- Trải hành trên đĩa , xếp theo thứ tự thịt, trứng , tôm, rau răm, ngò , cuốn thật chặt tất cả lại với nhau.
- Món này chấm nước mắm chua ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét