Thứ Sáu, 28 tháng 8, 2009

Tôm Sốt Trứng

Vật Liệu :


- 3 bl tôm
- 2 củ khoai tây hấp chín cắt hạt lựu
- 2 quả trứng gà luộc chín cắt hạt lựu
- 1 củ cà rốt cắt hạt lưu
- 1 quả táo cắt hạt lựu ngâm qua nước chanh
vớt ra để ráo.
- 1 quả cà chua bỏ ruột cắt hạt lựu
- 1 quả dưa leo bỏ ruột cắt hạt lựu
- Sốt mayonnaise

Cách Làm :

Tôm hấp chín , lột vỏ.
Trộn táo, cà cốt, dưa leo, trứng, khoai tây,, cà chua với sốt mayonnaise

Cho móc trộn ra điã, xếp tôm lên mặt, sốt mayonnaise bắt sợi trên mặt.

Tranh trí với một ít ngò trên mặt sốt mayonnaise. Món này ăn lạnh.

Không có nhận xét nào: