Thứ Ba, 28 tháng 10, 2008

Bò Nhúng Dấm



Vật Liệu :

- Thịt bò 100g
- Giấm 120g
- Nứơc 120g
- Đường 1 muỗng cà-phê
- Dầu ăn 1 muỗng canh
- Đậu phộng 1 muỗng canh
- Hành lá 2 củ
- Bánh tráng
- Rau xà-lách, rau thơm

Cách Làm :

- Thái thịt bò cho thiệt mỏng, để riêng vào đĩa. Còn giấm trộn : giấm 120g + nứơc 12og = đường 1 muỗng càphê, đun sôi, Muốn nước giấm cho ngon, phi hành với dậu ăn, rồi trút vô sơng nước giấm.

Khi ăn để một hỏa lò than hay bếp điện ở giửa bàn, thà từng miếng thị bò vô sơng nước giấm đặc biệt đó. Bánh tránh thoa nước hơi mềm, rau sống, rau thơm đặt lên bánh tráng, thịt bò nhúng trong nước giấm đã chín gắp ra để lên trên rau cuốn lại, chấm với mắm nêm.

Không có nhận xét nào: