Vật Liệu :
- 2 lon mít (bán ở chợ VN đã chín, bên Mỹ không có mít non còn sống, chỉ có ở bên VN có mít non sống về luộc)
- 1 hột đậu hũ. - Rau răm + một tí mè + một tí đậu phọng rang. - nước mắm chay. - bánh tráng nướng (bánh đa nướng).
Cách Làm :
- Mít xé nhỏ hoặc thái theo chiều miếng mít. - Đậu hủ chiên vàng và thái nhỏ. - Rau ram sửa sạch thái nhỏ. - Mè rang vàng để nguyên. - Đậu phọng rang giã nhỏ. - Trộn mít + đậu hũ + mè + đậu phọng + rau răm. Khi ăn trộn nước mắn chay chua ngọt (tùy ý). - Bánh tráng nướng (hay bánh phồng tôm chay).
Chào cả nhà
1 năm trước
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét