Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2008

NẤM KHO TIÊU CHAY

NGUYÊN LIỆU:

- 1 hộp nấm rơm búp
- Nước tương, tiêu, đường, bột nêm chay
- 1 muỗng súp dầu ăn.
- Hem chay (Bbnb cho thêm vào,ít hay nhiều tùy ý, nấm kho tiêu không có ham)

1. Chuẩn bị

- Nấm rơm: rửa sạch có pha chút muối, để ráo nước.
- Hem chay cắt hột lựu,chiên vàng

2. Cách kho

- Cho nấm rơm, hem vào tô , chế nước tương vào liệu vừa ăn, nêm chút đường + bột nêm chay + tiêu + dầu , bắc lên bếp kho lửa riu riu, cho nấm thấm gia vị cho đến hơi sền sệt là được, nhắc xuống.

Trình bày :

- Múc nấm ra đĩa, rắc thêm tiêu dọn ăn với cơm nóng.

Không có nhận xét nào: