- 2 miếng đậu hũ non - 100g thịt nạc giăm - 1 củ hành tay - 2 cọng hành lá - Carot va hột đậu Hòa Lan - 2 thìa cà phê bột nêm - 2 thìa súp dầu hào , một it tiêu.
Thực hiện :
Rửa thịt nạc giăm, để ráo nước, thái nhỏ, băm nhuyễn. Rửa đậu phụ thái khối vuông, lột vỏ hành , thái mỏng. Rửa hành thái nhuyễn. Đun nóng chút dầu hào, phi thơm hành , cho thịt vào xào sơ, nêm bột nêm vừa ăn. Cho đậu phụ vào thố, rưới thịt lên trên, rắc hành lá, carot va hot dau Hoa Lan. Đậy nắp, hấp khoảng 10'.
Khi dùng rắc thêm tiêu
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét