Vật Liệu :
- Cà tím 2 trái
- Đậu hủ trắng loại đậu hủ non
- 1 trái ớt tròn đỏ
- Dầu hào, bột nêm, tiêu
- 3 cái nấm đông cô, dầu ăn
Cách Làm :
- Cà tím cắt chéo , rửa sạch . Ớt tròn đỏ cắt khoảng 2 đốt ngón tay.
- Đậu hủ cắt chéo và ưóp bột nêm, tí dầu hào cho thấm.
- Nấm đông cô ngâm nước cho mềm cắt nhỏ.
- Bắp nồi lên bếp cho tí dầu ăn xào sơ qua ớt, nâm đông cô và cà tím cho dầu hào và tí nước kho . Gần chín cho đậu hủ vào kho chung nêm mếm lại , đừng để đầu hủ bể mất ngon.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét