Vật liệu :
- Thịt đùi ngon (lựa miếng ít mỡ)
- Một lon dừa tươi
- Hành tây, tỏi, nước mắm Nước màu
Cách Làm :
Thịt đùi cắt miếng độ hai ngón tay. Hành tỏi băm nhỏ, bắc chảo dầu nóng cho hành tỏi vào xào cho thơm, sau đó đổ thịt vào xào (cỡ 4 phút) cho tới khi miếng thịt xăn lại, đổ thịt ra đĩa. Đổ nước dừa tươi vô nồi kế tiếp bỏ nước mắm ngon vào, nêm chút xíu đường, tiêu, nước màu đun lên độ một phút cho hơi sôi, sau đó bỏ thịt vô nồi đun riu riu lửa, khi đun nhớ hớt bọt cho nước đươc trong. Đun cho tới khi nào thịt mềm , sền sền là được.
Chào cả nhà
1 năm trước
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét