Thứ Sáu, 14 tháng 11, 2014

Scallop (Sò Diệp) Chiên Dòn





Vật Liệu :


   - Scallop (Sò Diệp)
   - 1 gói bột chiên tôm chiên chuối

   - 1 gói bột Bread Crumb (bột chiên dòn)

   - 1 tí muối, tiêu,bôt nêm

   -  Vái lá sà lách hay sà lách son, 1 củ rốt

   -  Dầu ăn


Cách Làm :


Sallop mua về sữa sạch và để ráo nước thấm cho khô, ướp gia vị tiêu, muối, bộ nêm khoảng 15' cho thấm gia vị.

Bột chiên tôm hòa nước cho sền sệt nhúng từng miếng sallop vào bột ướt xong lăn qua bột chiên dòn cho đến hết.

Lấy chảo đổ dầu vào chảo chiên vàng là được.

Cách trang trí tùy theo mổi người.



Không có nhận xét nào: