Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Xíu Mại Cua , Giò Cháo Quẩy , Bánh Mì






Vật liệu: 

1 hộp thịt cua. 
1 bl thịt nạc dăm. 
1 muỗng cà phê tỏi băm. 
1 muỗng cà phê đầu hành băm. 
1/2 muỗng cà phê tiêu xay. 
Một ít muối. 
1 muỗng nước tương. 

Cách làm: 

Rửa tôm lột vỏ bỏ đầu và chỉ đen trên lưng, giã nhuyễn với thịt cua và hành tỏi. Thịt nạc dăm xay nhỏ trộn đều với tôm cua nêm muối, tiêu, nước tương , vo viên đem hấp cách thủy 20 phút. 

Khi ăn dọn thêm chén nước tương ớt, bánh mì hay giò Cháo Quẩy. 





Không có nhận xét nào: