Chủ Nhật, 25 tháng 5, 2008

TÔM CHIÊN DÒN CHAY


Vật Liệu :

- Một gói tôm chay có bán sẵn ở chợ VN hay chợ Đại Hàn - Một gói bột chiên tôm - Một gói bread crumbs, flakes - Một bó sa-lách son - Một trái cà chua Nước xốt: 1 muỗng cà-phê bột khoai tây (hay bột năng, bột bắp) 1 trái chanh vắt lấy nước 1 1/2 chén nước 1 1/2 muỗng cà-phê đường 1/2muỗng cà-phê muối 2 giọt màu thực phẩm vàng

Cách Làm :

- Hòa bột chiên tôm với nước lạnh, cho vừa không loãng không đặt. - Cầm tôm nhúng vào bộ đã hòa rồi nhúng vào bột bread crumbs. - Để vào chảo dầu chiên , thấy vàng com tôm lấy ra để ráo dầu. -Hòa tan các vật liệu nước xốt trong một nồi nhỏ. Nấu sôi và để ra chén.


Trình bày :

Sắp sà-lách soong và cà chua vòng quanh một đĩa to. Tôm chay lăn bột chiên dòn để giữa. Bên cạnh là chén xốt. Hay lấy ly uống rượu cho sà-lách son ở dưới xếp tôm trên thành ly rượu.

1 nhận xét:

Nguyên Hoàng nói...

BUPBENHATBAN OI
MINH MUON MUA BREAD CRUMBDS THUONG HIEU OTTOGI CUA HAN QUOC THI CAN PHAI MUA O DAU VAY ? BAN CHI DUM MINH VOI ..CAM ON BAN RAT NHIEU NHIEU LAM .DAY LA DIA CHI EMAIL CUA MINH NE : nguyenmarket24@gmail.com
Thanks again nhe