Thứ Tư, 19 tháng 5, 2010

Cá Chưng Tương Gừng Chay



Nguyên liệu:

Món cá chưng rất nhanh và dễ làm :
1 con cá chay seaweed để tan đá
1/2 miếng thịt ba rọi chay thái mỏng
1 cũ gừng thái cọng nhỏ
1 canh tương ăn phở
3 bup nấm đông cô tươi
3 cũ hành hương thái mỏng
2 cọng hành lá
2 tép tỏi bầm nhỏ
1 chút tiêu

Cách làm:

Bắt chảo phi tỏi cũ hành hơi vàng cho tương ,tiêu, gừng , nấm đông cô , trộn cho đều đổ lên dĩa cá . Bắt nồi hấp chờ nước sôi , để cá chay vô dĩa bàn vào hấp 15 phút là được , bào mỏng một ít cần tây để trên mặt cá chưng .
Cá chưng ăn với cơm nóng rất ngon.

Không có nhận xét nào: