Chủ Nhật, 19 tháng 4, 2009

Bánh Đậu Xanh Nướng


Vật Liệu :

- 1 gói đậu xanh cà
- 400 g đường trắng.
- 1 lon nước cốt dừa.
- 3 trứng gà.
- 1/2 hộp sữa đặc.
- 3/4 bột nếp.
- 1 goi vani.


Cách Làm :

Cho đậu xanh vào nồi hấp chín, xay nhuyễn.

Trộn đều đậu xanh với nước cốt dừa, đường, trứng gà, sữa, vani , quậy đều cho tan đường.

Oven mở nóng 350 độ , trước 10 phút.

Thoa dầu vào khuôn, lót giấy mỏng dưới khuôn. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn, cho vào lò nướng khoảng 30 phút, bánh vàng đều.


Nếu muốn ngon hơn, khi bánh chín, đang còn nóng, thoa ít bơ thơm lên mặt bánh.

2 nhận xét:

Riki nói...

Hello,
Co' the^? na`o cho recipe in American measurement? Cam on

K

Riki nói...

Hello,
Mot goi ddau xanh la can luong nhu the^' na`o ho+~? 1 cup or 1 1/2 cup? Goi ddau xanh toi mua o dday khoang 12oz, vay ddu? khong?