Vật liệu :
- 2 gói khoai mì đông lạnh
- 2 trứng gà
- 2 cup sữa tươi
- 14.5 OZ đường (2 cups = 16 OZ thì quá ngọt)
- vanilla
- đậu xanh không vỏ nấu chín xay nhuyển
Cách Làm :
Trứng gà đánh tan. Trộn tất cả các thứ trên cho đềụ Để cho hỗn hộp bột nở khoãng 20 phút.
Dùng khuôn 8.5 in (18 cm) lót giấy dưới đáy khuôn để khi bánh chín dễ gỡ. Đừng lót giấy chung quanh khuôn vì khi bánh chín dùng dao rạch chung quanh nhanh và đẹp hơn.
Tha dầu dưới đáy trên giấy cho vào lò lửa 375 độ F. Khi khuôn nóng thì đỗ bột vào khuôn. Nướng lửa dưới 375 độ F. Bake khoãng 1 giờ hơn.
Vì bột đặc nên bánh rất lâu chín. Khi dùng que xâm vào chính giữa thấy que khô là bánh chín. Khi đó để lửa trên để nướng cho bánh hơi vàng mặt.
Bánh để nguội bên ngoài .Đừng để trong tủ lạnh bánh cứng. Khi thật nguội thì cắt chung quanh lật lại lột bỏ giấy dưới đáy khuôn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét